MÁY MÓC THIẾT BỊ - LINH KIỆN & PHỤ LIỆU

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc ngành may, thiết bị ủi ép chính hãng, linh phụ kiện của Weishi; các loại phụ liệu vải chịu nhiệt, các loại mút phục vụ ngành may mặc . Với chất lượng đã được kiểm định qua nhiều khách hàng nổi bật như Nhà Bè, May 10, Vinatex,... Mua hàng tại Vạn Dĩnh quý khách hàng sẽ luôn nhận được chế độ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng tốt nhất trong cũng như sau  thời gian bảo hành.

 
20161115142118761.jpg
may moc 1.jpg

Thiết Bị Máy Móc Ngành May thương hiệu WeISHI

Vạn Dĩnh là đại lý chính thức của Weishi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy móc phục vụ cho ngành may do Weishi sản xuất và cung cấp với chất lượng đảm bảo uy tín, đi kèm dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tận tình và uy tín.


LINH PHỤ KIÊn MÁY MÓC CHÍNH HÃNG

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại linh phụ kiên thay cho các thiết bị, máy móc ngành may được phân phối từ các thương hiệu chính hãng như Weishi và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới. Vui lòng liên hệ chũng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng loại linh kiện cụ thể.

may moc 2.jpg

may moc 2.jpg

MÚT VÀ CÁC LOẠI VẢI BỌC

Mút và các loại vải bọc là các phụ liệu không thể thiếu trong ngành may. Tại Vạn Dĩnh chúng tôi cung cấp tất cả các loại mút, vải bọc và các loại nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may - được xác nhận chất lượng bởi các doanh nghiệp như Nhà Bè, Hoà Thọ, An Phước,....