Thiết bị giặt ủi công nghiệp thật sự với năng suất cao và Giải pháp tư động hóa hiện đại giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả sản xuất tốt nhất

giat ui cong nghiep.jpg

Hiện nay, xu hướng chuyên môn hóa trong dịch vụ đồ vải ở thành phố lớn và các trung tâm du lịch ngày càng phát triển đã thúc đẩy sự tăng trưởng rất nhanh của Ngành công nghiệp giặt ủi.

Tuy nhiên hầu hết các Xưởng giặt chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay vẫn chỉ đầu tư thiết bị thương mại. Chưa đảm bảo được khả năng vận hành năng suất cao và liên tục, dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh như: chi phí cao, cạnh tranh về nguồn lao động, hoạt động sản xuất gây ảnh hưởng môi trường sống…

Từ thực tế đó, Công ty Vạn Dĩnh chúng tôi mong muốn có những đóng góp về Giải pháp thiết bị - công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư phù hợp thúc đẩy sự phát triển tích cực cho Ngành công nghiệp giặt ủi của Việt Nam trong thời gian tới.


 Sự phát triển của Công nghiệp giặt ủi

Hiện nay, Công nghiệp giặt ủi được đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp và có hiệu suất sinh lời cao tại các địa phương phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng, tiêu biểu như: 

- Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có trên 30 xưởng giặt công nghiệp hoạt động, trong đó có 5 xưởng giặt lớn nhất, đạt công suất trên 20000 kg/ngày (20 tấn/ngày). 

- Thành phố Nha Trang (Tỉnh Khánh Hòa) có trên 10 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ trong đó các xưởng giặt đầu tư hiện đại có thể hoặt động đạt công suất từ 6000-15000 kg/ngày. 

- Thành phố Đà Nẵng có trên 6 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ, xưởng lớn nhất có công suất trung bình 8000-10000 kg/ngày. 

- Huyện đảo Phú Quốc (Tỉnh Kiên Giang) có 4 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ, trong đó 2 xưởng đạt công suất từ 3000-5000 kg/ngày. 

- Thành phố Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có 3 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ, 2 xưởng đạt công suất từ 6000-8000 kg/ngày. 

Sự phát triển của ngành công nghiệp làm sạch nói chung và công nghiệp giặt ủi nói riêng là xu hướng chuyên môn hóa. Đặc biệt, đối với dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng là ngành có yêu cầu cao về đồ vải nên sự phát triển của Công nghiệp giặt ủi tại các vùng trọng điểm du lịch là điều tất yếu. Cơ hội kinh doanh dịch vụ giặt ủi công nghiệp là rất lớn và dự kiến có tăng trưởng rất nhanh trong dài hạn. Đảm bảo hiệu quả tốt cho nhà đầu tư. 

Như vậy câu hỏi đặt ra là: Chúng ta sẽ đầu tư kinh doanh Xưởng giặt công nghiệp như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ? 

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV VẠN DĨNH

Tư tin mang đến quý khách hàng giải pháp đúng, trong tư vấn đầu tư Xưởng giặt công nghiệp, với tiêu chí như sau: 

Công suất phù hợp trong ngắn hạn, có dự trù hướng đến phát triển dài hạn Chất lượng và giá trị đầu tư thiết bị giặt ủi công nghiệp tốt nhất, giảm tối đa chi phí vốn 

Cơ cấu đúng về thiết bị giặt ủi công nghiệp, phù hợp yêu cầu hoặt động kinh doanh

Giải pháp thiết bị giặt ủi công nghiệp toàn diện, chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận đến hoàn thiện đồ vải. 


Giải pháp thiết bị giặt ủi công nghiệp do Vạn Dĩnh tư vấn, chú trọng đến: Giảm số lượng lao động; Sử dụng hiệu quả năng lượng điện, hơi…bố trí thiết bị khoa học giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và tối ưu quy trình sản xuất. 


 

DANH MỤC THIẾT BỊ CHÍNH

HỆ THỐNG GIẶT VẮT, ÉP THỦY LỰC

1. Hệ thống giặt liên tục - máy giặt
    con rồng
2. Máy giặt vắt công nghiệp

3. Máy giặt 2 cửa
4. Máy giặt khô

may gap xep.jpg

MÁY ỦI GA GIƯỜNG – MÁY GẤP XẾP

1. Máy ủi ga giường (flatwork ironer) 
2. Máy tiếp đồ     
3. Máy gấp xếp dùng cho máy ủi     
4. Máy xếp khăn

 
he thong say kho.jpg

HỆ THỐNG MẤY SẤY KHÔ

1. Hệ thống máy sấy chuyên dùng cho        máy giặt con rồng
2. Máy sấy đồ vải công nghiệp
3. Tủ sấy đồ pccc, kho lạnh
4. Máy sấy giầy

may tay diem.jpg

THIẾT BỊ - DỤNG CỤ KHÁC

1. Máy tẩy điểm
2. Máy đánh số
3. Máy đóng gói băng chuyền
    xe trolleys

 
may ui ep .jpg

THIẾT BỊ ỦI FORM, ỦI ÉP

1. Máy ủi ép
2. Máy thổi form
3. Hệ thống chuyên dụng: hoàn thiện áo
    sơ mi, quần âu,…
4. Hệ thống hoàn thiện liên tục